Đánh giá bài viết

THỊ TRƯỜNG CAMERA VIỆT NAM HIỆN TẠI RẤT SÔI ĐỘNG VỚI NHIỀU HÃNG CAMERA TRÊN THẾ GIỚI . TRONG ĐÓ NGƯỜI TIÊU DÙNG PHẢI CẦN ĐỂ Ý ĐẾN NHỮNG CÔNG NGHỆ  ; TÍNH NĂNG NỔI BẬT CẦN CHÚ TÂM TRƯỚC KHI MUA CAMERA QUAN SÁT. SAU ĐÂY LÀ 8 TÍNH NĂNG CẦN THIẾT CẦN CÓ CỦA 1 CAMERA CẦN ĐỂ TÂM

1. KHẢ NĂNG QUAN SÁT VÀO BAN ĐÊM

Một chiếc camera có khả năng ghi hình trong bóng tối sẽ được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Để có thể quan sát ở một khu vực thiếu ánh sáng ; chúng ta nên sử dụng thiết bị có đèn chiếu sáng hồng ngoại ; ứng với 0 lux nơi hoàn toàn không có ánh sáng ; nếu ở khu vực sân nhà có đèn thì có thể sử dụng 0,01 lux hoặc một đêm đầy sao thì dùng 0,001 lux

2. DÂY

Dây có thể là một khó khăn để định tuyến cáp cần thiết cho vị trí lắp đặt camera giám sát ngoài trời. Ngay cả thiết bị không dây cũng đòi hỏi một nguồn điện. Chúng ta nên tìm kiếm một thiết bị có thể lắp càng ít dây càng tốt. “Kéo một dây thì luôn luôn dễ dàng hơn kéo hai dây”. Giám đốc sản phẩm của Panasonic cho các thiết bị truyền thông bán lẻ Erica Martinez nói. Panasonic làm cho mô hình có thể cung cấp năng lượng và hình ảnh video trên một dây Ethernet duy nhất.

3. PHONG CÁCH RIÊNG

Bạn có muốn những chiếc camera của mình được chú ý hay ẩn mình vào những đồ vật khác ? Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của từng khách hàng ; có thể lựa chọn những mẫu mã khác nhau. Đôi khi một chiếc camera dễ dàng nhìn thấy lại là một giải pháp hiệu quả. Hoặc nếu bạn muốn giám sát một cách bí mật thì hãy tìm kiếm những mẫu thiết kế đặc biệt.

4. KHẢ NĂNG ĐIỀU CHỈNH

Một chiếc camera cố định tập trung vào một chỗ. Có thể là lựa chọn hợp lý dành cho bạn, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiếc camera này có thể ghi hình ở khu vực rộng lớn hơn. Một chiếc camera có thể xoay, nghiêng và phóng to là sự lựa chọn tuyệt vời.

5. GHI ÂM

Kẻ trộm, những kẻ phá hoại,… có khả năng sẽ đột nhập khi bạn không có mặt ở nhà. Vì lý do này, bạn có thể muốn đầu tư một chiếc camera giám sát có thể ghi lại ảnh chụp và âm thanh trên máy tính hoặc trên một thiết bị ghi hình kỹ thuật số.

6. TRUY CẬP WEB (CAMERA IP)

Cũng dựa vào những lý do tương tự, bạn có thể muốn có một chiếc camera giám sát có thể được truy cập thông qua Web. Bạn sẽ có thể nhìn thấy sân, cửa trước hoặc toàn bộ ngôi nhà của mình từ màn hình của chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay.

7. CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

Thật sự tuyệt vời khi Camera IP đang được cấp quyền truy cập từ bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, những video mà chúng truyền thường không ổn định. Bằng những hình ảnh truyền qua một camera analog, Lautner nói. Nếu chất lượng hình ảnh là quan trọng, một chiếc camera analog vẫn có thể liên lạc qua web, bạn chỉ cần đầu tư thêm thiết bị.

9. KHÔNG THẤM NƯỚC

Một số camera có khả năng chịu ẩm rất cao. Nếu bạn lựa chọn một chiếc camera IP thì việc lựa chọn rất đơn giản ; nó sẽ phô bày ra hết tất cả thông số về sản phẩm ; bạn chỉ cần kiểm tra ở mục đặc tính sản phẩm về mức độ đánh giá không thấm nước.

Ngoài ra, để thuận tiện hơn những hệ thống giám sát tự động. Có thể được truy cập một cách dễ dàng trên những chiếc TV hoặc touchpanels

NHẬN XÉT BÀI VIẾT

Bình luật

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share This